Những dự án Bất Động Sản Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM ) năm 2019

Những dự án Bất Động Sản Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM ) năm 2019

tại Thành phố Hồ Chí Minh, những sản phẩm BĐS tầm trung trong phía Đông SG nhận được sự chú ý lớn của nhà đầu tư. Theo thống kê của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, khu Đông Sài Gòn, gồm những Q.2, Q.9, quận Thủ Đức và một phần Q.B.Thạnh có giá căn hộ bình quân tăng 9,25% so với cùng kì năm ngoái. Tỷ suất số tiền thu về khi triển khai vào căn hộ trong vùng này vì vậy cũng tăng trưởng cao.

Nhiều sản phẩm bất động sản tầm trung sức quyến rũ lên sàn tại Khu Đông đô thị

Cuối năm 2018 và bước sang năm 2019 là thời điểm nóng của phân khúc bất động sản bởi nhiều đơn vị đầu tư sau khi chốt lợi tức có vốn ở tay sẽ tập trung triển khai để quay vòng vốn. Đây cũng là thời điểm nhiều sản phẩm BĐS được mở bán mới. Mặt khác thời điểm cuối năm cũng là lúc những ngân hàng đẩy mạnh hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất sức quyến rũ.

Chính vì vậy, phân khúc bất động sản tầm trung hứa hẹn sẽ tăng trưởng vượt bậc khi Hình hức đó tọa lạc ở tỉ suất tài chính và mức triển khai của nhiều người. Bên cạnh đó, những dự án căn hộ tầm trung liên tục được mở bán trong quý IV năm 2018 cũng là nguyên nhân giúp phân khúc này vẫn duy trì vị thế dẫn đầu.

Căn hộ chung cư Khu Đông SG vẫn thu hút khách

Anh Tiến Linh (nhân viên văn phòng) cho biết, mục tiêu trong 2 năm của anh là mua nhà để an cư trong SG. Với tổng thu nhập Hiện nay khoảng 30 triệu/tháng, vợ chồng anh Linh hướng đến loại căn hộ tầm trung, vừa túi tiền. Vi lý do này, các dự án căn hộ ở rìa trung tâm nhưng có hạ tầng giao thông phát triển, di chuyển thuận lợi luôn là sự chọn lựa của vợ chồng anh.

ngoài ra, mật độ triển khai và phong cách thiết kế cũng là vấn đề được anh đặt lên danh tiếng. &Ldquo;Tôi cũng đang cân nhắc về việc sẽ mua căn hộ tại KDT mới Q.9. Qua tìm hiểu, tôi thấy những dự án căn hộ lấy ngẫu hứng thiết kế theo phong cách châu Âu, giúp tối ưu không gian sống rất phù hợp với tiêu chí của gia đình tôi”, anh Linh cho biết thêm.

các dự án bất động sản Khu Đông SG ( Thành phố Hồ Chí Minh ) năm 2019

dự án quận 2 năm 2019

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh – Toạ lạc tại đường song hành Cao tốc Long Thành – Giầu Giây, bí quyết Đại lộ Mai Chí Thọ 500m. CĐT Đất Xanh Group

Căn hộ Rome By Diamond Lotus – Toạ lạc tai mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ. Chủ đầu tư Phúc Khang Corp

………..

dự án quận 9 năm 2019

Căn hộ Opal City Đất Xanh – Toạ lạc ở đường Liên Phường, cách thức Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 1km. Chủ đầu tư Đất Xanh Group

Căn hộ mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, bí quyết Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Chủ đầu tư Đồng Tâm Group

khu đô thị Vincity – vị trí của 3 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Tam Đa, gồm có 365ha quy mô : căn hộ + nhà phố + biệt thự + shophouse…. Tập đoàn Vingroup

Căn hộ Safira – Toạ lạc đường Võ Chí Công, cách thức Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Chủ đầu tư Khang Điền Group.

Căn hộ Metro Star – Toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội, phương pháp cầu Rạch Chiếc 1km. CĐT CT Group..

……………….

dự án quận Thủ Đức năm 2019

Căn hộ Harina View – Toạ lạc ở đường số 19, Hiệp Bình Chánh – bí quyết Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m.

Dự án Opal Boulevard – Toạ lạc đường Phạm Văn Đồng, Linh Tây. CĐT Đất Xanh Group….

Căn hộ Gem Premium – Toạ lạc đường số 27, Hiệp Bình Chánh – cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m. Đơn vị đầu tư Đất Xanh Group…

Căn hộ Phú Đông Sky Garden – Toạ lạc tại huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – phương pháp Đại lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức 1km. Chủ đầu tư Phú Đông Group..

chuỗi giao thông nghìn tỷ được đầu tư quan trọng ở Khu Đông TP.Hồ Chí Minh

Khu Đông Sài Gòn từ xưa tới nay, luôn là điểm nút giao thông quan trọng của Miền Nam nói chung và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng. Vì vậy, về cơ bản hạ tầng Khu Đông luôn được nhà nước chủ chương triển khai bài bản và đầu tư chỉnh chu, với 3 huyết mạch chính :

  1. tuyến phố Xa Lộ Hà Nội ( Huyết mạch chính cả Miền Đông Nam Bộ )
  2. tuyến phố Đại lộ Phạm Văn Đồng ( hoàn thiện 100% vào năm 2014 ), trục đường nội độ đẹp nhất thành phố cùng với Đại Lộ Võ Văn Kiệt
  3. cung đường Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây ( hoàn thành 100% vào 2013 ).
Hạ tầng giao thông bài bản cũng như là trung tâm các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, nên Khu Đông SG luôn luôn là mạnh đất màu mở và ưu tiên uy tín cho cơ hội phát triển BDS uy tín ở vùng.

một lần nữa, chúng tôi tin chắc về cơ hội bùng nổ vô cùng mạnh của khu vực ở giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu triển khai, mua tại, tích lũy tài sản trong khu vực như thế hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các sản phẩm từ đất nền, nhà phố villa, căn hộ chung cư tại khu Nam sẽ giúp bạn được nhiều thông báo bổ ích trước khi lựa chọn sản phẩm nào thích hợp .

Hotline dự án : 09087 13135

Những dự án Bất Động Sản Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM ) năm 2019
5 (100%) 3 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Opal Boulevard | Dự án Opal Boulevard | Căn Hộ Opal Boulevard | Chung cư Opal Boulevard