Giới thiệu dự án An Lạc Riverside huyện Bình Chánh : Bảng giá bán dự án kiến đất nền

Giới thiệu dự án An Lạc Riverside huyện Bình Chánh : Bảng giá bán dự án kiến đất nền

Bước sang năm 2019 đầy tiềm năng về tăng trưởng BDS thị trường đất nền trong TP.Hồ Chí Minh. Thì các dự án đất nền trong Huyện Bình Chánh và khu vực ven Long An đang rất được chờ đón. Ở như thế, phải nói tới dự án đất nền An Lạc Riverside Nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí huyện Bình Chánh, gần Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An….

Website chủ đầu tư : Công ty An Lạc Tân

An Lạc Riverside đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ tọa lạc tại quỹ đất sạch, tiện dụng kết nối đến các những vùng lân cận, sở hữu các tiện ích nội khu tinh tế như chuỗi y tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của khách hàng.

Sau đây, mời mọi người cho rằng qua bài viết sơ lược và xúc tích của THG chúng tôi về thị trường bất động sản đất nền ở vùng đường Nguyễn Hữu Trí…

Vị trí của sản phẩm đất nền An Lạc Riverside:

→ Tọa lạc quỹ đất khá đẹp về giao thông cũng như khu cư dân đông đúc, đất nền An Lạc Riverside như thỏi nam châm thu hút quý khách hàng đầu tư và để tại..

Đón đầu hạ tầng khu vực:

→ những điểm nhấn thúc đẩy sự gia lên giá trị BDS Bình Chánh ( Đất nền Bình Chánh ) vùng nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa , đất nền Nguyễn Hữu Trí nói riêng như:

→ Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 con đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm nổi bật giá trị đầu tiên đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực sản phẩm là cở sở nền tảng cho việc gia lên giá trị bất động sản Bình Chánh ở tương lai.

→ những thương hiệu không ít cũng bắt đầu lựa chọn vùng Tây SG để phát triển buôn bán như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và nhấn nhất là khi từ sản phẩm kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.

→ khu vực trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp không ít – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… khu vực chú ý dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

Hạ tầng sản phẩm An Lạc Riverside

Ngay chính môi trường nhà quý khách hàng cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Chuỗi đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe, dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( 1,25m ) giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và nhấn hơn cả đối với các hộ dân ở đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

sản phẩm An Lạc Riverside với quy mô triển khai cũng vô cùng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu quý khách hàng đang sở hữu 1 khoảng tiền vừa phải, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn các nền có diện tích 80 – 100m2 để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại Sài Gòn. Còn nếu thoải mái hơn cho cảnh quan cả nhà, quý khách hàng có thể chọn lựa quy mô 100 – 200m2

giải pháp Khu cư dân An Lạc Bình Chánh

Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu cư dân tinh tế, văn minh sản phẩm đất nền Khu dân cư An Lạc Riverside sở hữu các ưu thế vượt bậc thu hút khách hàng và giới đầu tư như vị trí chiến lược giàu cơ hội, giao thông liên kết thuận tiện, chuỗi tiện ích khu vực đa dạng, cảnh quan sống chuẩn xanh trong sạch, hạ tầng nội khu hoàn thành và nhấn là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

KDC An Lạc Riverside Bình Chánh là định hướng an cư lý tưởng, đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho bạn cũng như những nhà kinh doanh BDS.

Mặt khác, dự án đất nền Nguyễn Hữu Trí lại tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu với mật độ dân phần đông đúc, những tiện ích hiện hữu với full những Mô hình dịch vụ – thương mại, giáo dục, y tế như:

→ Di chuyển từ khu cư dân Nguyễn Hữu Trí đến trường mần non, trường tiểu học, UBND, trạm y tế của xã Bình Lợi chỉ mất 5 phút.

→ 10 phút là đến dự án Bệnh viện Chợ Rẫy 2, khu công nghiệp Đức Hòa – Long An, khu công nghiệp An Hạ, hệ thống shop thế giới di động…

→ cư dân sinh sống tại KDT Nguyễn Hữu Trí tiếp cận ngay lập tức đến Siêu thị Co.op Mark Vĩnh Lộc, chợ Bà Lát khoảng 15 phút.

→ 20 phút là khoảng thời gian từ sản phẩm đến Cao Tốc Trung Lương – SG, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Quốc lộ 1A, khu Tên Lửa – Bình Tân.

Không chỉ dễ dàng về giao thông kết nối, khu dân cư Nguyễn Hữu Trí BC cách thức không xã các cụm công nghiệp lớn như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô-Tân Đức, KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ… đang thu hút hàng ngàn công nhân viên đang lao động và sinh sống . Do đó, đất nền NHC Bình Chánh hưởng trọn ưu điểm về nhu cầu an sinh xã hội, nhà đất tăng cao của người dân cao dẫn đến giá trị BDS tăng theo từng ngày cho các nhà đầu tư

Liên hệ giao dịch khu đô thị An Lạc Riverside

Nên triển khai đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh không?

Theo quan điểm chung của các chuyên gia BĐS nhận xét và cá nhân THG thấy, khi giá đất nội thành ngay 1 tăng một cách nhanh chóng. Thì các dự án phân khúc đất nền trong những huyện thành và khu vực ven sẽ là mảnh đất màu mở cho các nhà đầu tư thứ cấp ( nhỏ và lẻ ). Vì hiển nhiên giá thành bán ra sẽ thấp hơn so với vô cùng nhiều chi phí nội đô.. Còn về tọa lạc, thực tế ngoại thành hay nội đô không khác nhau là mấy… Nó tọa lạc trong nhu cầu thực quý khách hàng đang mua vì mục đích gì và xuất phát từ đâu…Vi vậy, đất nền An Lạc Riverside là chỗ đáng đồng tiên bát gạo dành cho mọi người. Nhấn, là người dân muốn định ” An cư lạc nghiệp ” ở đây

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/chu-dau-tu-an-lac-riverside-binh-chanh/

Hotline : 0911 525454

Đ/C dự án tại :

Giới thiệu dự án An Lạc Riverside huyện Bình Chánh : Bảng giá bán dự án kiến đất nền
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Opal Boulevard | Dự án Opal Boulevard | Căn Hộ Opal Boulevard | Chung cư Opal Boulevard