Bảng giá bán dự án đất nền khu dân cư Trần Đại Nghĩa Bình Chánh : tư 28 triệu/m2

Bảng giá bán dự án đất nền khu dân cư Trần Đại Nghĩa Bình Chánh : tư 28 triệu/m2

Khu dân cư Trần Đại Nghĩa – Với rất nhiều lợi thế về vị tri, tiện ích, pháp lý, Phương thức thanh toán…. Vs đặc biết với giá bán cực kỳ hấp dẫn… Đất nền Trần Đại Nghĩa thực sự là một dự án xứng đáng được các nhà đầu tư quan tâm bởi các giá trị gia tăng không ngừng của BĐS phân khúc đất nền giá rẻ tại Tp.HCM chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt từ đầu năm 2015 đến nay. Chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng khi mà giá CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫm. Hiện tại, chúng tôi đã chính thức nhận đặt chỗ các suất ưu tiên của 147 lô đất tại dự án đất nền Trần Đại Nghĩa

Vị trí khu dân cư Trần Đại Nghĩa Bình Chánh

vị trí KDC Trần Đại Nghĩa toạ lạc trong mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m, ngay nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm, từ này linh hoạt lưu thông và các quận trung tâm thành thị.

những cơ hội thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm Trần Đại Nghĩa:

⇒ Đường Trần Đại Nghĩa tiếp tiệp được mở rộng 40m ở giai đoạn 2, đây là điểm thu hút đầu tiên.

⇒ khu vực tập chung nhiều KCN, kỹ thuật cao: KCN Lê Minh Xuân, KCN Pouyen, KCN Việt-Sing,…

⇒ vùng tập trung đông cư dân, cơ sở sản xuất, chợ, trường học, công viên,…phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân

⇒ sản phẩm Trần Đại Nghĩa được tuyến Metro 3A đi qua.

⇒ các Tập đoàn và bệnh viện không ít đã chọn lựa Tây SG để phát triển kinh doanh: Mc Donald’s, Aeon Mall, Galaxy Cine, BV Nhi Đồng, BV Chợ Rẫy, Big C, BV Thành Đô, trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm,..

Đón đầu hạ tầng vùng với Khu cư dân Tân Kiên :

các điểm nhấn thúc đẩy sự gia lên giá trị bất động sản Bình Chánh khu vực nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa Bình Chánh nói riêng như:

Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 tuyến đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm thu hút giá trị thứ nhất đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước vùng sản phẩm là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh ở mai sau.

những thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để bùng nổ buôn bán như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và nhấn nhất là khi từ dự án kết nối tới những tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.

khu vực trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp không nhỏ – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung cư dân, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho khách hàng

cơ sở hạ tầng trong sản phẩm Đất nền Tân Kiên

Ngay chính cảnh quan nhà bạn cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Chuỗi đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe, dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( 1,25m ) giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và nhấn hơn cả đối với các hộ dân ở đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

diện tích quy hoạch cũng vô cùng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn những nền có quy mô 80 – 100m2 để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay ở SG. Còn nếu thoải mái hơn cho cảnh quan cả nhà, khách hàng có thể lựa chọn diện tích 100 – 200m2

Phương thức thanh toán :

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất có bạn sở hữu được các đất nền đẹp nhất tại sản phẩm, dự án đất nền Trần Đại Nghĩa tương trợ quý khách hàng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhu cầu bài toán tài chính cho Khách. Thông qua như thế cam kết thời gian ban giao nhận sổ đỏ đúng hạn cho mọi người.

Phương thức một : Thanh toán 35% ký HĐ GVCNQSDĐ, sau đó mỗi tháng góp 15% vs thanh toán ở vòng 4 tháng. Sau 6 tháng kể từ khi thanh toán đợt một Quý khách sẽ nhận sổ đỏ vs hoàn tất thanh toán 5% cuối cùng.

Phương thức 2 : Thanh toán 50% ký HĐ CNQSDĐ, nhận chiết khấu tương ứng theo quy định chủ đầu tư

Được chiết khấu từ 1 – 2 chỉ vàng, tuỳ chọn các phương thức thanh toán

Pháp lý dự án KDC Tân Kiên, Bình Chánh :

Chúng tôi thấu hiểu sự lo âu của từng quý khách hàng. Nên đã giao sổ hồng riêng từng nền cho từng quý khách hàng để cư dân an tâm triển khai và an cư. Đất nền Trần Đại Nghĩa chính là cơ hội an cư tuyệt vời giữa lòng đô thị nhộn nhịp, địa điểm xứng đáng để triển khai – nơi bình yên để trở về . Hãy chớp lấy cơ hội ngay hôm nay!

Pháp lý minh bạch và rõ ràng là điều kiện tiên quyết 1 dự án BĐS. Chủ đầu tư chúng tôi cam kết sau 6 tháng ra sổ, kể từ khi ký HĐ GVCNQSDĐ và thanh toán đợt một ( 35%

Với rất nhiều ưu thế về vị tri, tiện ích, pháp lý, Phương thức thanh toán…. Vs đặc biết với chi phí cực kỳ sức thu hút… Đây đích thực là một sản phẩm xứng đáng được các nhà đầu tư quan tâm bởi những giá trị gia tăng không ngừng của bất động sản thị trường đất nền giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt từ đầu năm 2015 đến nay. Chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng khi mà giá CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫm
Bây giờ, chúng tôi đã chính thức nhận đặt chỗ những suất hàng đầu của 147 lô đất trong dự án đất nền Trần Đại Nghĩa

Tổng quan đất nền Trần Đại Nghĩa Bình Chánh

→Tên dự án: Khu dân cư Trần Đại Nghĩa Bình Chánh ( Khu dân cư Tân Kiên, Bình Chánh )

→Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD DV PT An Lạc Tân

→Vị trí:  Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

→Phát triển dự án : Quang Sơn Group – Phân phối Thuận Hùng Group

→Tổng diện tích dự án: 19.011,3m2

→Quy mô: 147 nền

→Diện tích : 80 – 208m2

→Pháp lý: sổ hồng riêng, xây dựng tự do

→Giá bán: từ 28 triệu/m2

Hình thức xây dựng tự do

Hạ tầng cam kết : Đương nhựa 8-12m, vỉ hè cây xanh, hệ thống cống thoát đầy đủ, điện âm, nước máy đến từng nền, công viên ven sông

Phương thức thanh toán : đóng 35% ký HDCNQSD , sau đó trả góp 0 lãi suất trong 6 tháng

Ngân hàng cho vay : BIDV, Sacombank, ACB…

Hotline dự án : 0911 525454

Nguồn : https://goo.gl/CysnGG

Bảng giá bán dự án đất nền khu dân cư Trần Đại Nghĩa Bình Chánh : tư 28 triệu/m2
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Opal Boulevard | Dự án Opal Boulevard | Căn Hộ Opal Boulevard | Chung cư Opal Boulevard