Bất Động Sản Long An năm 2019: Đất Nền + Nhà Phố hưởng lợi ntn ?

Bất Động Sản Long An năm 2019: Đất Nền + Nhà Phố hưởng lợi ntn ?

Sự tăng trưởng ngay lập tức của TP.Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm săn đón của nhiều chủ đầu tư bất động sản khắp cả nước. Cùng với tiến độ thành thị hóa cao, TP.Hồ Chí Minh đã kéo theo tiềm năng bùng nổ của những khu vực vệ tinh lân cận. Trước xu hướng giãn dân của Tp.HCM, Long An được mệnh danh địa phương vệ tinh thừa hưởng nhiều ưu ái nhất. Chính vì ưu điểm như thế, Long An đã, đang và sẽ là cơn sốt bất động sản của khu vực miền Nam. Hãy cùng chúng tôi đánh giá các cơ hội của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Long An năm 2019 sắp tới.

một. Phát triển cơ sở vật chất chung Tỉnh Long An

Nắm được lợi thế từ vị thế, đón đầu xu hướng dãn dân của Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Long An đã tập trung huy động nhiều nguồn lực quy hoạch chuỗi cơ sở hạ tầng, trong như thế hạ tầng giao thông được ưu tiên. Phần lớn những công trình giao thông Bây giờ đã được thống nhất, kết nối liên hoàn là động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội nội tỉnh.

Tính đến thời điểm đó, Long An đã hoàn thành nhiều triển khai quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030. Trọng tâm của các sản phẩm này là những tuyến cao tốc, tỉnh lộ kết nối trực tiếp với những con đường quốc lộ giúp bùng nổ giao thông liên khu vực thuận tiện và hiệu quả. Chính các điểm như thế giúp cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng Long An bùng nổ mạnh ở năm 2019.

2. Dòng vốn tỷ đô la Mỹ

Trước sự nỗ lực nâng cấp hạ tầng của địa phương, 1 làn sóng đầu tư mới từ các đơn vị, doanh nghiệp đang hướng về Long An nổi bật là sự đầu tư BDS đang ngày một tăng. Thực tế tại giai đoạn cuối năm 2018, Long An đã cấp mới cho hàng trăm sản phẩm từ giới đầu tư tại và ngoài nước, nâng tổng số sản phẩm đầu tư tại vào Long An lên đến con số hàng ngàn cùng với số nguồn vốn hàng trăm ngàn tỉ đồng.

3. Tiềm năm bất động sản Tỉnh Long An năm 2019

Nắm bắt xu hướng phát triển ở mai sau, các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước đã nhanh chóng tiến về Long An quy hoạch nhiều dự án không nhỏ. Tại đó phải nhắc đến những “ông lớn” có tên tuổi như : TĐ Nam Long, Chủ đầu tư Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát, … Cụ thể như: tại Bến Lức TĐ Vạn Thịnh Phát đã được chấp nhận triển khai 36 sản phẩm với tổng quy mô hơn 2.000 ha. Công ty cổ phần nhà ở Him Lam đã được cấp phép đầu tư khu kinh tế mở hơn 32.000 ha trong địa bàn huyện Cần Giuộc và Cần Đước,…

ngoài ra còn hàng loạt sản phẩm khu đô thị, nhà phố diện tích không nhỏ nhỏ được triển khai và quy hoạch tạo cơn gió không nhỏ ở phân khúc BDS nghỉ dưỡng năm 2019 sắp tới.

4. Có nên đầu tư vào BDS Long An năm 2019 ?

  • Ảnh minh hoạ - đền bù giá đất năm 2019

Năm 2018, chính quyền Long An chủ trương rà soát triển khai, xử lý những sản phẩm chưa hoàn thành pháp lý dẫn đến nguồn cung dự án bất động sản hoàn thành pháp lý đang dần khan hiếm. Tuy nhiên, việc như thế lại diễn ra làn gió ngầm thúc đẩy sự tăng giá. Theo những chuyên gia, giới đầu tư thông minh sẽ luôn biết Nắm bắt thời điểm triển khai hợp lý để đem lại khả năng sinh lợi nhuận hiệu quả nhất từ những dự án.

Trước những ưu điểm có được, Long An được xem là địa phương nằm tại vùng tam giác vàng, các phân tích cho thấy thị trường bất động sản Long An sẽ tạo được 1 làn sóng ở giai đoạn 2019 sắp tới.

Hotline bất động sản Long An : 09087 13135

Nguồn : đất nền Long An

Bất Động Sản Long An năm 2019: Đất Nền + Nhà Phố hưởng lợi ntn ?
5 (100%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Opal Boulevard | Dự án Opal Boulevard | Căn Hộ Opal Boulevard | Chung cư Opal Boulevard